spot_img
spot_img
spot_img
HomeMediaGeneral SpotlightPGS ở Úc được đại học TP HCM trao tặng danh hiệu...

PGS ở Úc được đại học TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

PGS ở Úc được đại học TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

PGS Ngô Viết Liêm (Đại học New South Wales, Australia) vừa được Đại học Kinh tế TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự.

Theo đó, sự việc này đã được Học viện Marketing của Australia và New Zealand (ANZMAC) thông báo đến cộng đồng học thuật. Buổi lễ diễn ra vào cuối tuần trước tại TP HCM.

Thông tin cho biết, ông Liêm là người gốc Việt, có gần 10 năm giảng dạy trong nước trước khi làm việc và định cư tại Úc hơn 15 năm qua.

Hiện tại, PGS Liêm phụ trách điều phối nghiên cứu khoa học của khoa Marketing trường New South Wales; giảng dạy chương trình cử nhân và sau đại học về quản lý thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), quảng cáo.

Ông cũng đồng thời chủ trì nhiều dự án nghiên cứu quản trị thương hiệu, quản lý khách hàng, đổi mới mô hình kinh doanh và khởi nghiệp…

Được biết, Phó giáo sư Liêm đã công bố 39 bài nghiên cứu trên các tạp chí về Marketing, quản lý và 54 bài báo tại các hội thảo khoa học.

Không chỉ vậy, ông còn tham gia hội đồng biên tập các tạp chí Industrial Marketing Management, Asia Pacific Journal of Marketing & Logistics và Journal of Asian Business and Economic Studies.

PGS. Ngô Viết Liêm được đánh giá là người đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu sinh Đại học Kinh tế TP HCM.

Ông chính là người khởi xướng và triển khai nhiều dự án nghiên cứu cùng với các học giả của đại học Kinh tế TP HCM để công bố trên các tạp chí quốc tế.

Trước Phó giáo sư Liêm, Đại học Kinh tế TP HCM cũng đã từng trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự cho GS Neil Quigley (Đại học Victoria, New Zealand) và PGS Yi Chen Lan (Đại học Western Sydney, Australia).

RELATED ARTICLES

Weather

Australia
clear sky
13.4 ° C
13.4 °
13.4 °
51 %
2.7kmh
0 %
Mon
22 °
Tue
27 °
Wed
22 °
Thu
17 °
Fri
16 °

CALENDAR

LATEST NEWS

Rõ biết 242

Rõ biết 241

Rõ biết 240

Rõ biết 239

spot_img

About Me

Quick Links

Stay connected

16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe