spot_img
spot_img
spot_img
HomeMediaGeneral SpotlightPGS ở Australia trở thành tiến sĩ danh dự của đại học...

PGS ở Australia trở thành tiến sĩ danh dự của đại học TP HCM

Ông Ngô Viết Liêm có nhiều đóng góp trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học tại Đại học Kinh tế TP HCM.

Học viện Marketing của Australia và New Zealand (ANZMAC) vừa thông báo đến cộng đồng học thuật việc PGS Ngô Viết Liêm (Đại học New South Wales, Australia) được Đại học Kinh tế TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự. Buổi lễ diễn ra vào cuối tuần trước tại TP HCM.

Phó giáo sư Ngô Viết Liêm (phải) nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế TP HCM. Ảnh: ueh.edu.vn

Phó giáo sư Ngô Viết Liêm (phải) nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế TP HCM. Ảnh: ueh.edu.vn

Ông Liêm là người gốc Việt, có gần 10 năm giảng dạy trong nước trước khi làm việc và định cư tại Australia hơn 15 năm qua. Ông hiện phụ trách điều phối nghiên cứu khoa học của khoa Marketing trường New South Wales; giảng dạy chương trình cử nhân và sau đại học về quản lý thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), quảng cáo; đồng thời chủ trì nhiều dự án nghiên cứu quản trị thương hiệu, quản lý khách hàng, đổi mới mô hình kinh doanh và khởi nghiệp…

Phó giáo sư Liêm đã công bố 39 bài nghiên cứu trên các tạp chí về Marketing, quản lý và 54 bài báo tại các hội thảo khoa học. Ông tham gia hội đồng biên tập các tạp chí Industrial Marketing ManagementAsia Pacific Journal of Marketing & Logistics và Journal of Asian Business and Economic Studies.

Ông Ngô Viết Liêm được đánh giá có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu sinh Đại học Kinh tế TP HCM. Ông là người khởi xướng và triển khai nhiều dự án nghiên cứu cùng với các học giả của đại học này để công bố trên các tạp chí quốc tế.

Ông Liêm cũng tham gia vào hội đồng biên tập JABES – tạp chí trong ngành kinh tế đầu tiên của Việt Nam được xuất bản trên Emerald đang trong lộ trình gia nhập Scopus.

Phó giáo sư Liêm là người thứ ba được Đại học Kinh tế TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự sau GS Neil Quigley (Đại học Victoria, New Zealand) và PGS Yi Chen Lan (Đại học Western Sydney, Australia).

Source: https://vnexpress.net/pgs-o-australia-tro-thanh-tien-si-danh-du-cua-dai-hoc-tp-hcm-3830998.html

RELATED ARTICLES

Weather

Australia
clear sky
17.6 ° C
17.6 °
17.6 °
41 %
3.2kmh
5 %
Mon
22 °
Tue
27 °
Wed
22 °
Thu
17 °
Fri
17 °

CALENDAR

LATEST NEWS

Rõ biết 242

Rõ biết 241

Rõ biết 240

Rõ biết 239

spot_img

About Me

Quick Links

Stay connected

16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe