spot_img
spot_img
spot_img
HomeMediaGeneral SpotlightChìa khóa du học - Dấu ấn đàn chim Việt #4 ?...

Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #4 ? Chủ đề: Cánh chim tự do

? Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #4
? Chủ đề: Cánh chim tự do
? “Chìa khóa Du học – Dấu ấn Đàn chim Việt” số thứ 4 sẽ được dẫn dắt bởi TS. Cindy Nguyễn – Giám đốc Global Pathway, Giảng viên Đại học Western Sydney Việt Nam. Dấu ấn Đàn chim Việt là chuỗi hội thảo có sự góp mặt của các doanh nhân, chuyên gia Việt Nam trên thế giới – những cựu Du học sinh thành công và là niềm tự hào của đất Việt.
?‍? Câu chuyện thành công dựa trên ba nguyên lý: Nhiệt Tâm – Trọn Vẹn – Thấy Ra trên hành trình xây dựng sự nghiệp của Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Ngô Viết Liêm (đang công tác tại Đại Học New South Wales danh tiếng của Úc) có thể sẽ là nguồn cảm hứng cho người trẻ. Với gần 10 năm giảng dạy trong nước, cùng gần 20 năm làm việc và định cư tại Úc, Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Ngô Viết Liêm từng phụ trách Điều Phối Nghiên Cứu Khoa Học, Giám Đốc Chương Trình Tiến Sĩ, Giám Đốc Chương Trình Sau Đại Học của Khoa Marketing, Đại Học New South Wales; giảng dạy các chương trình cử nhân và sau đại học về quản trị thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), quảng cáo; đồng thời chủ trì nhiều dự án nghiên cứu quản trị thương hiệu, quản lý khách hàng, đổi mới mô hình kinh doanh và khởi nghiệp.
? PGS.TS. Ngô Viết Liêm cũng đã công bố 55 bài báo khoa học trên các tạp chí về marketing và quản lý, cùng 55 bài báo tại các hội thảo khoa học. Ông hiện là Tổng Biên Tập của Tạp chí Australasian Marketing Journal, đồng thời tham gia vào hội đồng biên tập cho các tạp chí Industrial Marketing Management, Asia Pacific Journal of Marketing & Logistics và Journal of Asian Business and Economic Studies. Ông nhận được nhiều giải thưởng cho hoạt động nghiên cứu và đóng góp cho cộng đồng học thuật. Năm 2018, Ông vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được trao tặng bằng Tiến Sĩ Danh Dự của Trường Đại Học Kinh Tế, TP. HCM.
Ở số thứ 4 của chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa Du học – Dấu ấn Đàn chim Việt”, PGS.TS. Ngô Viết Liêm sẽ chia sẻ về con đường học tập và phát triển sự nghiệp của mình xoay quanh ba nguyên lý: Nhiệt Tâm – Trọn Vẹn – Thấy Ra.
Buổi hội thảo số 4 mang chủ đề “Cánh Chim Tự Do” hy vọng sẽ giúp người trẻ, đặc biệt là các bạn có dự định du học xác định được mục tiêu và con đường đi của chính mình trên hành trình du học từ kinh nghiệm của những người đi trước.
⭐ Nội dung:
? Con đường học tập và hành trình phát triển sự nghiệp tại nước Úc.
? Nguyên lý thành công dựa trên ba yếu tố: Nhiệt Tâm – Trọn Vẹn – Thấy Ra.
? Lời khuyên dành cho giới trẻ về sự nhiệt huyết và tự do sáng tạo, tự do làm việc trong khả năng và sự nỗ lực của bản thân.

RELATED ARTICLES

Weather

Australia
clear sky
25.3 ° C
25.3 °
25.3 °
38 %
4.5kmh
5 %
Sun
26 °
Mon
25 °
Tue
25 °
Wed
27 °
Thu
23 °

CALENDAR

LATEST NEWS

Rõ biết 240

Rõ biết 239

Rõ biết 238

Rõ biết 237

spot_img

About Me

Quick Links

Stay connected

16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe